17H1 đường 40. KDC Tân Qui Đông. P.Tân phong. Q7
0888 333 123 - 0888 32 33 34

Thi Công Hàng RàoMỗi công trình xay dựng, mỗi dự án trung cư, căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại khi,...khi chuẩn bị xây dựng đều được các đơn vị thi công che chắn xung quanh bằng hàng rào bảng biển quảng cáo hoặc các chất liệu khác nhau để tránh mất mát, đảm bảo vệ sinh hoặc đưa những quảng cáo hữu ích cho những người qua lại đó.


Chúng ta có thể tận dụng tốt đa lợi ích từ hàng rao công trình, với diện tích rộng như thế vừa có thể quảng cáo cho các thương hiệu gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.
Hàng rào công trình xây dựng thường được dựng lên ở các công trình lớn có nhiều tác dụng như đảm bảo mỹ quan, tránh làm rơi vật tư xây dựng ra xung quanh và đảm bảo an toàn cho người qua lại nơi đó.


Để có một hàng rao công trình đẹp, hiệu quả. Chúng tôi lên ý tưởng thiết kế nội dụng, màu sắc độc đáo bắt mắt, hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đem thiết kế in trên các chất liệu như bạt hiflex,pp, decal hoặc chất liệu in khách.. và đem căn, dán lên các hàng rào đã thi công sẵn trước đó
 

Chúng tôi, công ty TNHH dịch vụ thương hiệu Tân Phương Đông chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hàng rao công trình xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, đã và đang thi công nhiều các công trình hàng rào. Với ưu thế sở hữu xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị, và  một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể đấp ứng được những đơn hàng cầm design độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu thiết kế và thi công pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào căng bạt hiflex,...với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, sẽ đem lại cho quý khách những lợi ích nhất định so với các đơn vị kinh doanh cùng nghề.


Hãy liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ nhanh gọn - uy tín - chất lượng

Công ty TNHH dịch vụ thương hiệu Tân Phương Đông
123inxong@gmail.com
0888 333 123 - 0888 32 33 34
17H1 đường 40. KDC tân qui đông. P.Tân phong. Q7


Nhận xét

Đăng nhận xét

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user
Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.