17H1 đường 40. KDC Tân Qui Đông. P.Tân phong. Q7
0888 333 123 - 0888 32 33 34

Thi Công Kệ Trưng BàyMột cửa hàng, cửa hiệu thành công một phần không nhỏ đó là sự thành công của cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm. Thu hút được sự quan tâm của khách hàng hay bán được nhiều hàng hóa của cửa hàng, hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố thiết kế thi công quầy kệ trưng bày sản phẩm.

Thiết kế thi công quầy kệ trưng bày sản phẩm nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản, khi thiết kế chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của cửa hàng ra sao, phòng cách cổ điển hay hiện đại,...
Có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn làm tủ, kệ trưng bày sản phẩm :
  • Gỗ MDF sơn PU : ưu điểm màu sắc đẹp, hình ảnh tủ kệ bóng đẹp màu sắc theo ý thích của khách hàng thời gian thi công nhanh bạn nên lựa chọn gỗ MDF chống ẩm của Thái có khả năng chống ẩm tốt tuy nhiên giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.

  • Tủ trưng bày với chất liệu alu kết hợp kính: Alu là vật liệu cũng được dùng phổ biến trong làm nội thất ưu điểm hơn so với gỗ MDF là bề mặt đẹp nhiều màu sắc không phải sơn, không bị ẩm mốc so với tủ gỗ MDF những khó có thể làm tủ phức tạp như gỗ MDF chỉ có thể làm những đợt kính nhỏ hoặc toàn alu hay kết hợp khung nhôm kính.

Thiết kế thi công nội thất shop, showroom cũng đang là một trong những thế mạnh của Tân Phương Đông. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình từ việc miễn phí 100% thiết kế đến hỗ trợ khách hàng chi tiết vật liệu cũng như kết cấu thi công. Với nhu cầu, mục đích sử dụng, thời gian sử dụng khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng với khoảng chi phí bỏ ra hợp lí nhất có thể. Một số mẫu dự án Tân Phương Đông đã từng làm:


Ngoài ra, Tân Phương Đông còn là một trong những đơn vị quảng cáo uy tín trong lĩnh vực thi công mặt dựng alulàm bảng hiệu quảng cáo... 

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ nhanh gọn - uy tín - chất lượng

Công ty TNHH dịch vụ thương hiệu Tân Phương Đông
123inxong@gmail.com
0888 333 123 - 0888 32 33 34

17H1 đường 40. KDC tân qui đông. P.Tân phong. Q7

Nhận xét

Đăng nhận xét

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user
Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.