IN BACKDROP

Backdrop là một công cụ được sử dụng phổ biến trong các sự kiện hiện nay, một tấm backdrop có thể sử dụng làm nổi bật thương hiện hoặc được dùng làm phông nền cho đám cưới rất hữu hiệu. Đối với các sự kiến lớn backdrop sẽ làm sự kiện của bạn trở nên đẳng cấp hơn. Hoặc đối với đám cưới backdrop sẽ tạo ra một nét đặc biệt ấn tượng cho tiệc cưới của bạn. Với giá thành rẻ thì backdrop là một giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện.Backdrop hay còn được gọi là phông nền sân khấu, thường được in chất liệu chủ yếu là bạt hiflex, chất liệu này rất bền. Mặc khác, in backdrop cũng sử dụng bằng in pp hoặc in decal nhưng ít thông dụng hơn.

Bạn cảm nhận backdrop sự kiện như thế nào?
  • Thật tuyệt vời khi thành công một sự kiện even, hay, đám tiệc mà có sự góp mặt của backdrop sân khấu làm tô điểm nổi bật hẳn lên của một sự kiện. Thành công của một sự kiện là khi đem tới cho khách mời của bạn một “cảm xúc đẹp”. Hay nói cách khách, thông điệp của sự kiện được truyền đi với một cảm xúc mạnh mẽ và ấn tượng nhất. Mỗi một chương trình đều được lồng ghép một thông điệp nhất định.
  • Khách hàng hàng sẽ có ấn tượng tốt về một sự kiện đó là được tận mắt nhìn thấy. Vì thế, mỗi ấn phẩm hay cách bài trí trong chương trình nên theo cùng một chủ đề với màu sắc hài hòa, thông điệp rõ ràng, tạo được một sức hút đối với khách hàng ngay từ khi bước chân đến tham dự sự kiện đó.

Ngày nay in backdrop ngày càng phổ biến và các xưởng in mọc lên càng đông. Trong số tất cả các xưởng in đó thì 123InAn.com được biết đến là một đơn vị in ấn với giá rẻ uy tín nhất. Với tiêu chí nhanh chóng – chất lượng đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm in tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ nhanh gọn - uy tín - chất lượng

  • Tư vấn & báo giá: 0907.737.734 (call/zalo)
  • Địa chỉ: 62/18A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình. (Xem địa điểm)