IN HIFLEX

Mỗi một chương trình, mỗi một sự kiện, mỗi bữa tiệc,... được tổ chức hầu hết đều có những tấm phông nền sân khấu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như tạo không khí sôi động, thu hút sự tập trung của thực khách tham dự bữa tiệc, chương trình đó. In hiflex chuyên nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản in khổ lớn, thích hợp với các quảng cáo ngoài trời, các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện…
Với in hiflex chuyên nghiệp, có ba loại bạt in được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Hiện nay, dạng in Hiflex chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất là 0.32 mm. Vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. Khổ bạt thường từ 2.2m – 3.2m đây là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. Ngoài ra còn có bạt pano, in bạt deghi ( chuyên dùng cho các tấm quảng cáo lớn). Tùy vào mục đích sử dụng mà các khách hàng lựa chọn loại bạt khác nhau.

Đối với những bản thiết kế và in hiflex lớn hơn 3.2m thì sử dụng việc cắt file trong khi thiết kế chia nhỏ ra nhiều file in. Sau khi in xong sẽ dùng phương pháp nối bằng dung dịch keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn.


Hiện nay, có ba loại in Hiflex cơ bản nhất và được sử dụng nhiều nhất đó là:

+ In bạt Hiflex không xuyên sáng

+ In bạt Hiflex xuyên sáng 100%

+ In bạt Hiflex xuyên sáng 50%


Đặc điểm cho thiết kế và in hiflex giá rẻ:
  • Chất liệu in hiflex giá rẻ bền hơn hầu hết những chất liệu khác.
  • Nếu bạn chưa có bản thiết kế sẵn, bạn sẽ được nhân viên thiết kế và in hiflex giá rẻ một cách nhanh nhất.
  • Độ bám mực in hiflex giá rẻ cao.
  • Mặt bạt phẳng, trắng sáng có thể căng để in làm bảng hiệu, hộp đèn, poster…

Công ty chúng tôi là nơi chuyên in hiflex, in decal, in PP cạnh tranh tại khu vực, chất lượng vừa lòng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng in ấn thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn. In hiflex giá rẻ với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi

  • Tư vấn & báo giá: 0907.737.734 (call/zalo)
  • Địa chỉ: 62/18A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình. (Xem địa điểm)