Kệ Để Tài Liệu

Hiện nay đối với những chương trình quảng di động việc sử dụng kệ để lưu trữ tài liệu, giấy tờ cần thiết hơn bao giờ hết. Để tài liệu được ngăn nắp và dễ dàng tìm kiếm cũng như vệ sinh tài liệu và chống mối mọt gặm nhấm hoặc những tác nhân như độ ẩm cao hoặc tác động từ bên ngoài. Những yếu tố trên đòi hỏi thiết bị phải đáp ứng được nhu cầu cần thiết đó. Chính vì vậy mà Tân Thiên Trường đã thiết kế Kệ Để Tài Liệu theo yêu cầu mẫu của từng loại chứng từ theo từng kích thước khác nhau.


Là sản phẩn chuyên dùng để các tài liệu có khổ A4 hoặc các catalog, tờ rơi...Thường được sử dụng tại văn phòng hay các hội trợ triển lãm, showroom, nhà hàng, khu vực lễ tân, sảnh khách sạn, cửa bệnh viện, cửa nhà hàng. Kệ để tài liệu có thể gấp xếp lại gọn gàng nhờ cơ cấu zíc zắc, với một khóa an toàn làm toàn bộ cơ cấu đứng lại ổn định ở một vị trí hoàn hảo. Kệ để tài liệu khi trưng lên có 6 khay để brochure, catalogue, thực đơn, tờ rơi…

Khi cần di chuyển kệ để tài liệu có thể gấp gọn nhờ việc tác động vào khóa an toàn. Chúng được bảo quản trong một va li đi kèm chắc chắn để bảo vệ và cũng không kém phần thẩm mỹ và gọn gàng.
 
Với kết cấu vững chắc, Kệ để tài liệu có phần chịu lực bằng thép không gỉ sáng bóng cứng cáp. Khung viền khay bằng nhôm hợp kim nhẹ và sang trọng. Bề mặt khay bằng mika trong suốt cao cấp. Hộp bảo quản bằng nhựa phíp phun sơn bạc, có lớp xốp êm ái bảo quản sản phẩm sang trọng, đẳng cấp này.

  • Tên gọi: Kệ để tài liệu 6 tầng ( cách gọi khác: giá để tài liệu zic zac 6 tầng)
  • Kích thước: Kích thước khi dùng 0.34x0.26x1.6m, kích thước khi hạ xuống 0.34x0.26x0.15m. Kích thước để tài liệu A4
  • Trọng lượng: 7kg
  • Chất liệu: Khung nhôm, mặt để tài liệu Mika trong suốt
  • Đánh giá: Kệ để tài liệu 6 tầng có 6 khay để tài liệu, hướng về hai phía, rất cơ động cho việc di chuyển trưng bày, thu gọn vận chuyển dễ dàng, khung nhôm trắng sang trọng


Là công ty với nhiều năm cung cấp kệ để tài liệu với nhiều loại mẫu kệ phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại chúng tôi cam kết là công ty bán kệ để hồ sơ, tài liệu giá cả hợp lý nhất toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt tình đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

  • Tư vấn & báo giá: 0907.737.734 (call/zalo)
  • Địa chỉ: 62/18A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình. (Xem địa điểm)