Quầy Bán Hàng

Hiện nay hình thức quảng cáo ngoài trời không còn mới mẻ với các doanh nghiệp. Nhưng việc chọn vật phẩm quảng cáo nào và đặt hàng ở đâu luôn là vấn đề hết sức khó khăn. Để giải quyết nhanh-gọn-nhẹ vấn đề khó khăn ấy, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng chiếc quầy hàng hiện đang là hình thức quảng cáo ngoài trời thu hút được nhiều khách hàng nhất. 

Quầy bán hàng hay còn gọi là: quầy bán hàng di động, quầy di động, quầy lưu động,...dùng để trưng bày, giới thiệu hay bán các loại sản phẩm tại các góc đường, ngã tư, các buổi hội chợ hay các trung tâm thương mại,..


Có 2 loại quầy bán hàng có thể tháo ráp và di chuyển dễ dàng đó chính là: quầy bán hàng bằng sắt và quầy bán hàng bằng nhựa. Thế nhưng quầy bán hàng bằng nhựa được sử dụng phổ biến hơn do tháo ráp đơn giản,  nhẹ nên quá trình vận chuyển linh hoạt hơn và đặc biệt loại quầy này được thiết kế bắt mắt thu hút được sự chú ý của mọi người.

+ Loại bằng sắt: Quy cách theo nhu cầu thiết kế của khách, thông thường là ngang 70cm x cao 200cm x rộng 30, có 2 loại là khung sắt ốp fomart và khung sắt ốp Alu. Trọng lượng 7- 8kg

+ Loại bằng nhựa:  
  • Kích thước: Phần quầy 80 x 80cm, phần  tấm logo phía trên là 30 x 60cm, chất liệu đề cal PP trong nhà hay ngoài trời tùy nhu cầu. Cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo
  • Trọng lượng: 7 kg
  • Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp và đẹp, cây chống logo 2 khúc bằng thép dày sơn trắng sữa, có bao đựng chuyên dụng.

Đánh giá : Quầy bán hàng là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện thương hiệu, sản phấm với chất lượng nhựa dẻo nhẵn bóng Format, Alu cao cấp có thể chịu được trọng lượng từ 15-40 kg. Có thể tháo lắp và xếp gọn gàng, dễ vận chuyển.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế  và sản xuất quầy bán hàng lắp ráp, tự hào là đơn vị được sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và sự hài lòng nhất.

  • Tư vấn & báo giá: 0907.737.734 (call/zalo)
  • Địa chỉ: 62/18A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình. (Xem địa điểm)