In Hiflex và những giá trị lợi ích quảng cáoĐối với các công ty doanh nghiệp hiện nay thì nhu cầu quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là tại khu vực trung tâm là rất lớn. Bởi vì khi thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp tại các địa điểm này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Với việc được đặt ở ngoài trời thì in hiflex là chất liệu được sử dụng phù hợp nhất.Thông thường những tấm bạt hiflex được tại những vị trí đông người qua lại, các trung tâm đô thị, các tuyến đường cao tốc đã đem lại cho người tiêu dùng hay các khách hàng tiềm năng những hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của công ty thật rõ nét và đặc sắc.Tại sao nên thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo chuyên nghiệp?


Các phương tiện giao thông khi lưu thông tại các khu vực trung tâm, nhất là các giao lộ yêu cầu tốc độ chậm bởi số lượng phương tiện giao thông là rất lớn. Điều này vô hình chung giúp các thương hiệu có thể thu hút được nhiều người sử dụng phương tiện giao thông đọc các nội dung có trên biển quảng cáo. Đặc biệt hơn là với những người đi làm trên các tuyến đường này, tần suất họ nhìn thấy bảng hiệu là cao nhất nên các thương hiệu sẽ dễ dàng đi sâu vào tâm trí người xem.Loại hình in hiflex để lắp đặt quảng cáo ngoài trời có nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao với độ bền,chất lượng tốt có thể chịu được mọi điều kiện khí hậu khác nghiệt ngoài trời và mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá , tiếp thị hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người , nhiều tầng lớp khác nhau.Thứ nhất: Bền đẹp và tiện dụng của in Hiflex đã giúp công nghệ này được sử dụng rộng rãi hơn trong quảng cáo và bản hiệu. Ngày nay, có thể dễ dàng thấy các banner Hiflex thống trị ở mảng quảng cáo ngoài trời còn là do khổ in rộng, có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn đảm bảo độ chính xác của hình ảnh. Đây là ưu điểm lớn nhất mà các nhà kinh doanh tin tưởng in Hiflex.
Thứ hai: Có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt Hiflex rất bền và dai. Đặc biệt chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới, thời tiết thất thường như Việt Nam.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn trong đó có dịch vụ in hiflex giá rẻ. Sở hữu nhiều máy móc in ấn kỹ thuật số hiện đại ngày nay được nhập khẩu từ Nhật. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, tay nghề cao. 

Công ty chúng tôi sẽ là nơi giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn thành công tốt đẹp sắp đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như có cho doanh nghiệp của mình một dịch vụ và bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ấn tượng nhất nhé!

  • Tư vấn & báo giá: 0907.737.734 (call/zalo)
  • Địa chỉ: 62/18A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình. (Xem địa điểm)