In Lấy LiềnNếu như công ty, doanh nghiệp  cần in gấp ngay trong ngày để phục vụ cho sự kiện nhưng bạn không biết in ở đâu vừa in nhanh, in chuẩn xác... giá thành rẻ thì Tân Phương Đông của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. 


Với hệ thống máy móc khổ lớn, hiện đại cho phép thực hiện in lấy liền với bất kỳ số lượng. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu gia công nào thì nhân viên của In Kỹ Thuật Số sẵn sàng đáp ứng cho bạn.

Để  có thể đáp ứng được nhu cầu in lấy liền in gấp của khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy in kỹ thuật số cao cấp. Chúng tôi hiểu rằng một cây làm chẳng nên non vì thế chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng loạt với đội ngũ nhân viên lành nghề, tốc độ máy in phun nhanh đảm bảo hàng in hoàn thành nhanh cho bạn.Tại xưởng in của chúng tôi, với hệ thống đầu in kỹ thuật số khổ lớn và in offset, mỗi người đứng một máy, do đó chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên đi liền với nhanh nhanh, gấp gấp tại Tân Phương Đông chúng tôi không đồng nghĩa với chất lượng in thấp đi mà ngược lại chúng tôi luôn đề cao chất lượng in, với tiêu chí: làm hài lòng khách hàng tối đa khi họ đã đặt niềm tin vào sản phẩm in ấn của mình. Do đó, chúng tôi luôn đứng vững trên thị trường in ấn hiện nay.
Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.

  • Tư vấn & báo giá: 0907.737.734 (call/zalo)
  • Địa chỉ: 62/18A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình. (Xem địa điểm)