Lợi ích của việc thiết kế gian hàng hiệu quảTrước xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gay gắt. Hội chợ triển lãm trở thành cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm hiểu và hợp tác, là cơ hội để xây dựng và quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Vì thế thiết kế gian hàng hiệu quả góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp đấy. Có truyền đạt được thông tin sản phẩm và dịch vụ trong suốt thời gian diễn ra hội chợ triển lãm đều phụ thuộc vào gian hàng trưng bày sản phẩm.

Bằng cách tận dụng các phương tiện truyền thông đa dạng và mạnh mẽ, gian hàng của bạn sẽ phát huy tối đa tính hiệu quả tại buổi triển lãm. Tính thẩm mỹ của gian hàng phải luôn được đặt lên hàng đầu vì đó là yếu tố quan trọng thu hút người tham dự chú ý và dừng chân ở gian hàng của mình.


Khi tham gia hội chợ triển lãm, doanh nghiệp còn có cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm nhà phân phối tạo nên nhưng cơ hội kinh doanh với chi phí bỏ ra không quá lớn.

Thông qua hội chợ triển lãm, doanh nghiệp thêm tự bồi đắp cho mình những kinh nghiệm trong việc tham gia hội chợ triển lãm như cách trang trí gian hàng, sắp xếp hàng hóa để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Những doanh nghiệp lần đầu tham gia, với sản phẩm mới có thể khách hàng chưa quan tâm nên doanh nghiệp cần giới thiệu, chuẩn bị những tài liệu cần thiết để gửi cho khách hàng tại hội chợ như thông tin chi tiết các sản phẩm, bảng giá, tờ rơi, danh thiếp, các chứng nhận, giải thưởng
đạt được…


Sử dụng màu sắc hợp lý và hiệu quả một cách sáng tạo giúp tạo cảm xúc và cảm quan tốt hơn cho gian hàng, tuy nhiên phải biết chọn lọc không nên sử dụng quá nhiều màu sắc để tránh tình trạng thông điệp của bạn bị “loãng”, không tập trung làm nổi bật thông điệp chính.
Hãy thử kết hợp nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo vào gian hàng của bạn. Những gian hàng mới mẻ và sáng tạo luôn thu hút nhiều sự quan tâm hơn là các gian hàng theo kiểu truyền thống nhàm chán. Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi thiết thực cũng là nhân tố quan trọng để thu hút nhiều người đến gian hàng của mình. Ví dụ như những phiếu giảm giá mua hàng, trò chơi nhỏ với những món quà hấp dẫn… thế thì người tham dự khó mà không chú ý đến gian hàng của mình được.


Đây cũng là những lợi ích không chỉ trước mắt mà còn có ý nghĩa lâu dài đối với mỗi doanh nghiệp trong chiến lược phát triển của mình. Một lợi ích to lớn nữa chính là doanh thu từ các hội chợ triển lãm của doanh nghiệp còn có khả năng tăng một cách đáng kể trong thời gian diễn ra Hội chợ.


Do đó hãy xác định rõ ràng thông điệp gian hàng cần truyền tải và mục tiêu đối tượng hướng tới chính xác khi tham gia triễn lãm. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng khi kết thúc triễn lãm bạn sẽ thu hoạch được một lượng danh sách không nhỏ khách hàng tiềm năng.


  • Tư vấn & báo giá: 0907.737.734 (call/zalo)
  • Địa chỉ: 62/18A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình. (Xem địa điểm)