Thi Công Hàng RàoMỗi công trình xay dựng, mỗi dự án trung cư, căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại khi,...khi chuẩn bị xây dựng đều được các đơn vị thi công che chắn xung quanh bằng hàng rào bảng biển quảng cáo hoặc các chất liệu khác nhau để tránh mất mát, đảm bảo vệ sinh hoặc đưa những quảng cáo hữu ích cho những người qua lại đó.


Chúng ta có thể tận dụng tốt đa lợi ích từ hàng rao công trình, với diện tích rộng như thế vừa có thể quảng cáo cho các thương hiệu gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.
Hàng rào công trình xây dựng thường được dựng lên ở các công trình lớn có nhiều tác dụng như đảm bảo mỹ quan, tránh làm rơi vật tư xây dựng ra xung quanh và đảm bảo an toàn cho người qua lại nơi đó.


Để có một hàng rao công trình đẹp, hiệu quả. Chúng tôi lên ý tưởng thiết kế nội dụng, màu sắc độc đáo bắt mắt, hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đem thiết kế in trên các chất liệu như bạt hiflex,pp, decal hoặc chất liệu in khách.. và đem căn, dán lên các hàng rào đã thi công sẵn trước đó
 

Chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hàng rao công trình xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, đã và đang thi công nhiều các công trình hàng rào. Với ưu thế sở hữu xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị, và  một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể đấp ứng được những đơn hàng cầm design độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu thiết kế và thi công pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào căng bạt hiflex,...với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, sẽ đem lại cho quý khách những lợi ích nhất định so với các đơn vị kinh doanh cùng nghề.

  • Tư vấn & báo giá: 0907.737.734 (call/zalo)
  • Địa chỉ: 62/18A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình. (Xem địa điểm)