Thi Công Mô Hình FormatHiện nay nhu cầu về thi công format đang ngày càng trở nên phổ biến và được dùng rộng rãi tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, showroom, các quán trà sữa….bởi sự tinh tế và thẩm mĩ mà nó mang lại.
Mô hình Form là một kiểu trang trí vừa rẻ tiền vừa đẹp và đảm bảo chất lượng. Có nhiều hình thức để làm mô hình format như : dạng chữ, dạng hình người, hình thú cưng, hình hoa lá, phong cảnh… Nhiều màu sắc, nhiều kích thước khác nhau.
Format có kích thước chuẩn là 1.22×2.44m có kết cấu đàn hồi cao có thể cuộn tròn hoặc uốn theo hình dạng bất kì tiện lợi cho việc vận chuyển cũng như thi công. Độ dày của format từ 2mm đến 15mm cho quý khách hàng lựa chọn tuỳ theo mích đích sử dụng của mình.
Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm mô hình format tráng trí uy tín, chất lượng và giá tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.

  • Tư vấn & báo giá: 0907.737.734 (call/zalo)
  • Địa chỉ: 62/18A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình. (Xem địa điểm)